Dự Án Central Residence Bình Dương Có Nên Đầu Tư Hay Không?

     Có nên đầu tư dự án Central Residence Bình Dương giai đoạn đầu hay không? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Hãy cùng Invest World Land phân tích vấn đề này.
Để tìm câu trả lời cho vấn đề trên, chúng ta cùng phân tích ưu điểm/lợi ích và nhược điểm khi đầu tư vào dự án Central Residence Bình Dương.

Ưu điểm, Nhược điểm khi đầu tư giai đoạn đầu
dự án Central Residence Bình Dương

Lợi ích hấp dẫn phải kể đến đầu tiên khi đầu tư dự án trong giai đoạn đầu đó chính là giá bán. Nếu bạn đầu tư một dự án trong giai đoạn này, thậm chí sớm hơn nữa là khi dự án mới có giấy phép xây dựng, bạn sẽ nhận được mức giá vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư dự án. Càng về sau mức giá bán dự án sẽ càng tăng nếu lượng khách hàng quan tâm về dự án nhiều và lợi nhuận bạn thu về khi đó sẽ càng giảm.

Thực tế nhiều khách hàng khôn ngoan và nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cơ tốt chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những đợt mở bán đầu tiên của dự án, và tất nhiên họ sẽ mua được một sản phẩm với mức giá tốt hơn, kéo theo đó là khoản lợi nhuận mang về không hề nhỏ.

central residence bình dương

Bên cạnh đó, đầu tư dự án ở giai đoạn đầu, bạn sẽ lựa chọn được nhiều vị trí đẹp nhất. Điều này giúp bạn dễ dàng bán lại căn hộ để chốt lời. Rõ ràng, đầu tư dự án từ giai đoạn đầu sẽ sinh lời cao nhất, tuy nhiên đây cũng là giai đoạn bạn có chút rủi ro bởi lợi nhuận cao thì sẽ đồng nghĩa với rủi ro, đây là quy luật vốn thấy của thị trường mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nên biết.

Tổng kết lại: Đối với những người muốn lợi nhuận cao thì nên chọn giai đoạn dự án vừa mới khởi công hoặc trong đợt mở bán đầu tiên của dự án. Đối với những người muốn sự an toàn thì giai đoạn mở bán đợt 2 sẽ là cơ hội tốt để mua bởi đây là thời điểm người mua đã biết chắc chắn độ Hot của dự án, yên tâm mua nhưng giá bán đợt 2 sẽ cao hơn đợt 1. Còn các đợt bán hàng càng về cuối thường là hết căn đẹp, không có nhiều lựa chọn và giá cũng sẽ cao hơn các đợt trước.

Giúp bạn hạn chế rủi ro khi đầu tư trong giai đoạn đầu

dự án Central Residence Bình Dương

Mọi vấn đề đều có hai mặt, điều quan trọng nằm ở con mắt nhìn nhận và phán đoán của người mua. Trước khi quyết định có đầu tư hay không cho một dự án giai đoạn đầu, bạn cần kiểm tra kỹ một số thông tin sau đây:

– Tìm mua dự án của những chủ đầu tư uy tín đã từng thực hiện nhiều công trình. Những chủ đầu tư này có khả năng cao hơn để hoàn thành dự án theo đúng tiến độ.

– Kiểm tra xem dự án có thuộc diện đã có quyết định thu hồi đất, có thông báo giải tỏa của các cấp thẩm quyền không.

– Tìm hiểu kỹ để nắm được thông tin về quyền sử dụng đất của chủ đầu tư dự án. Xem xét xem hồ sơ dự án, bản vẽ thiết kế… đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt hay chưa? Chủ đầu tư xin được giấy phép xây dựng hay không?

– Tìm hiểu về đơn vị bảo lãnh và ngân hàng bảo lãnh cho dự án bạn định đầu tư.

– So sánh giá dự án để tránh tình trạng mua đắt, bán rẻ. Tốt nhất nên tìm đến các chuyên gia bất động sản để tham khảo.

– Xem xét kĩ hợp đồng để biết chủ thể ký hợp đồng đủ tư cách, thẩm quyết để ký hay không. Đồng thời xem điều khoản nào không có lợi cho người mua. Để làm được điều này bạn nên đến các luật sư để được họ tư vấn.

– Xem xét tính minh bạch của các thông tin được chủ đầu tư đưa ra.

– Người đầu tư cũng cần có những nhận xét đánh giá để đảm bảo việc thu hồi vốn sau khi dự án hoàn thành.

Rõ ràng việc đầu tư các dự án từ khi mới khởi công là nên thử khi bạn có đủ điều kiện. Vì thế cũng cẩn thận tìm hiểu kĩ thông tin đánh giá đúng về giá trị dự án luôn là điều quan trọng hàng đầu mà khách hàng đầu tư không thể bỏ qua.

Mọi khó khăn của bạn chúng tôi có thể giúp đỡ. Đừng ngại hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi khi tìm hiểu bất cứ một dự án nào, chúng tôi hoàn toàn không lấy một khoản phí nào khi tư vấn khách hàng.

Hotline: 0971 079 076

Bài viết liên quan: 

>> Central Residence Bình Dương Mở Bán 100 Suất Đầu Tiên

>> Central Residence Bình Dương Lời Giải Cho Bài Toán ‘Đầu Tư Và An Cư’ ?

Dự Án Central Residence Bình Dương Có Nên Đầu Tư Hay Không?
3.8 (76%) 20 votes

Invest World Land